Tổng Thống Kennedy phãi bị thanh toán?

QUEENBEE-1

https://i0.wp.com/i4.mirror.co.uk/incoming/article2807455.ece/ALTERNATES/s615/John-F-Kennedy.jpg

Trong lịch sử thế giới hiện đại, chưa có một sự kiện nào chà đạp nền chính trị dân chủ một cách trắng trợn và lộ liễu như vụ ám sát tổng thống Kennedy; Trong thời gian ngắn ngủi kể từ khi Kennedy bị ám sát, 18 nhân chứng quan trọng lần lượt giã từ cuộc sống, trong đó 6 người bị bắn chết, 3 người tử vong trong tai nạn giao thông, 2 người tự sát, 1 người bị cắt cổ, 1 người bị vặn gãy cổ, 5 người đột tử. Một nhà toán học người Anh đã viết trên tờ Sunday Times rằng, xác suất của những việc trùng hợp này là rất thấp
Từ năm 1963 đến năm 1993, 115 nhân chứng quan trọng hoặc tự sát hoặc bị mưu sát một cách kinh-dị vì đã dám cả gan tiết lộ sự thật tàn bạo nầy. Gần đây một điệp viên tài ba William E Colby bị chết một cách bí mật trên bờ sông Potamac sau 8 ngày tìm kiếp, nhưng đi chơi thuyền không mang phao, bị đột quỵ nhưng lại nhảy xuống sông không mang phao?
Sự phối hợp và tổ chức vụ việc với quy mô lớn, việc thủ tiêu chứng cớ và nhân chứng rõ ràng cho thấy sự việc Kennedy bị ám sát không còn là một cuộc mưu sát bí mật mà đã trở thành một cuộc hành quyết công khai theo thời gian tự nó lộ ra với vô vàn chứng cớ. Nói thẳng ra đây là một cuộc dằn mặt các tổng thống Mỹ cho thấy rõ ai là người chủ thực sự của nước Mỹ? Bọn Skull and Bones phần nhiều là thành viên cũa tổ-chức “War Industries Board” với âm mưu thống lảnh thế giới bằng: nắm giữ nhân công rẽ mạt, tóm thâu tài nguyên trái đất, bằng đồng dollar Xanh làm căn bản tiền tệ, mà nói nôm-na là đầu nảo: Wall-Street

Thông thường, nếu như một tổng thống Mỹ từ trần trong thời gian tại nhiệm, “dư luận” sẽ cho rằng đó là cái chết “tự nhiên” Nếu tổng thống bị giết trước mắt công chúng, “dư luận” sẽ cho rằng “hung thủ là một tên tâm-thần” Nếu có được vài hung thủ chịu án, thì dư luận sẽ cho rằng “các hung thủ là những tên tâm thần chẳng quen biết nhau” Nếu có ai tỏ ý nghi ngờ thì người đó sẽ bị cười chê là “kẻ theo thuyết âm mưu” Chỉ có điều, âm mưu ám sát tổng thống Kennedy quá lộ liễu, và chỉ cần có trí lực suy-diễn bình thường thì bất cứ ai cũng sẽ chẳng thể tin nổi vào kết luận của cơ quan chức năng đương nhiệm. Trong tình huống này, việc cố ý dẫn dắt và đánh lạc hướng dư luận chính là cách thức tốt nhất; Vậy là hơn 47 năm nay, các giả thuyết âm mưu không ngừng được thêu dệt, còn âm mưu thực sự thì đã được che giấu kín như bưng trong một thời gian khá lâu.
Thứ mà hình sự học nghiên cứu là chứng cớ, không có chứng cớ thì không thể rút ra kết luận; Trong hơn 40 năm nay, tất cả nhân chứng và các chứng cớ có liên quan đến cái chết của Kennedy đều bị bịt kín, người ta sẽ mãi mãi không thể có được chứng cớ chính xác để xác định rốt cuộc ai là hung thủ thực sự. Nhưng tâm lý học tội phạm lại có thể xuất phát từ một góc độ khác, như nghiên cứu động cơ gây án – từ đó mà khai thông bế tắc để tìm ra chân tướng vụ việc (Trích một đoạn trong bài tiếng Anh của tôi: In the Chapter 3, I had justified with some evidences, “welfare imperialism,” in on behalf Harriman was the U.S policymaker, he said “With the passage of time, our objectives (CIP) in Vietnam will become more and more difficult to achieve with Diem in control and JFKennedy on the seat of power as well (President Johnson’s confession in the assassination of Diem could indicate some complicity on Harriman by 4/7 page http://www.answers.com/topic/w-averell-harriman)
Sắc lệnh Tổng thống số 11110: Giấy chứng tử của Kennedy
Đối với người dân Mỹ, ngày 22 tháng 11 năm 1963 là một ngày không bình thường: Tổng thống Kennedy bị ám sát tại phố Dallas bang Texas. Tin dữ loan đi, toàn nước Mỹ rơi vào nỗi kinh hãi và bi thương
Mấy chục năm sau, khi nhắc đến thời khắc này, rất nhiều người vẫn còn nhớ chính xác mình đã làm gì khi đó! Rốt cuộc ai là kẻ ám sát tổng thống? Tại sao kẻ đó lại ám sát tổng thống? Câu hỏi đó cho đến nay vẫn là điều bí mật được mọi người bàn tán; Kết luận cuối cùng của ủy ban Warren thuộc chính phủ Mỹ cho rằng, đây là một vụ án đơn độc của một tên hung thủ có tên là Oswald? Nhưng những điểm nghi vấn của vụ án này quả thực là rất nhiều, và cho đến ngày nay, trong xã hội vẫn lưu truyền nhiều giả thuyết về các âm mưu ám sát tổng thống.

https://i1.wp.com/stateofthenation2012.com/wp-content/uploads/2014/11/8bd2e3ea-70fd-443f-ac01-6ef5d6a49981_HTRA211_VV178_H-1.jpg
Trong số các giả thuyết này, điểm nghi vấn rõ ràng nhất là hung thủ đã thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát trong 48 giờ và đã bị một tên sát thủ gốc Do Thái khác bắn chết ở cự ly gần trước sự chứng kiến của công chúng. Hàng triệu người đã chứng kiến toàn bộ quá trình mưu sát qua truyền hình, và động cơ của tên hung thủ này là “muốn thể hiện lòng can đảm của người Do Thái trước toàn thế giới?” có phải thật sự là vậy không?
Một điểm nghi vấn rất lớn khác là, rốt cuộc có bao nhiêu người đã tham gia vụ mưu sát tổng thống Kennedy; Kết luận của ủy ban Warren là trong thời gian 5-6 giây, sát thủ đã bắn liên tiếp ba phát đạn, trong đó một phát trật mục tiêu, phát tiếp theo trúng cổ và phát cuối cùng trúng đầu nạn nhân. Nhưng lại trong đầu của TT Kennedy có vài loại đạn khác nhau do người em Robert Kennedy tìm thấy tại nhà thương, đó cũng là lý do thêm một mạng người chết nửa để phi tan. (Xin xem phần Anh ngử ở mục “Why President Kennedy must be assassinated?”)
Chẳng ai tin được tên hung thủ lại có thể bắn chính xác trong trời gian ngắn như vậy, điều kỳ lạ hơn là viên đạn bắn trúng cổ tổng thống lại tiếp tục xuyên vào vị thống đốc tiểu bang ngồi phía trước tổng thống, mà tỉ lệ này thì hầu như là bằng không, cho nên người ta gọi đó là “phát đạn thần bí”. Rất nhiều chuyên gia tin rằng, ít nhất không chỉ có một người bắn tổng thống từ một hướng, và số lần bắn không chỉ dừng lại ở ba phát đạn

Theo hồi ức của một cảnh sát lái xe bảo vệ Tổng thống Kennedy (Chúng ta không nên hoàn toàn tin vào sự việc mà ông cảnh sát nầy tiết lộ … Vì đây là câu chuyện dựng lên để Permanent Government trả thù chính trị bởi câu nầy của Phó TT Johnson với Thượng Nghị-Sĩ Hubert Humphrey sau trở nên phó T.T cho Johnson kể lại: “Tân T.T Johnson đã chỉ cho ông bức ảnh của T.T Ngô-Đình-Diệm treo trên tường nhà, ông phàn nàn trong sự cay đắng: “Chúng ta đã nhúng tay vào vụ giết ông nầy…bây giờ việc ấy đã xãy ra tại đây!”)
Người Cảnh sát tiếp: “Khi tổng thống đang bắt tay những người dân đứng chào đón ông ở phi trường, một đặc vụ của Phó tổng thống Johnson bước đến ra lệnh cho chúng tôi làm công tác an ninh. Điều khiến tôi vô cùng ngạc nhiên là những người này báo cho chúng tôi rằng tổng thống đã thay đổi lộ trình khi sắp vào quảng trường Deli, (đây cũng là một âm mưu ám-chỉ cáo buộc ông phó Johnson) Nếu như lộ trình ban đầu được giữ nguyên thì sát thủ có thể không có cơ hội ra tay. Họ còn đưa ra cho chúng tôi một mệnh lệnh chưa từng nghe thấy, vì trong tình huống thông thường, bốn chiếc mô-tô hộ tống của chúng tôi phải theo sát bốn phía xe của tổng thống, nhưng lần này, họ ra lệnh cho tất cả chúng tôi chạy theo phía sau xe, trong bất cứ tình huống nào cũng không được vượt qua bánh xe sau của xe Tổng thống đang ngồi (Ý họ muốn ám-chĩ ông Phó muốn giết ông Trưởng để lên ngôi) Họ nói rằng, sở dĩ phải làm như vậy là để cho “tầm nhìn của mọi người không bị che khuất?”… Một người bạn khác của tôi (là vệ sĩ của Phó tổng thống Johnson) kể rằng, trong khoảng 30 hay 40 giây trước khi nghe thấy phát đạn thứ nhất, Johnson đã khom người xuống trong xe, thậm chí trước khi đoàn xe rẽ sang đại lộ Houston (Họ vẩn có thừa khả năng để dựng lên cảnh Johnson khom người xuống trong phim nhưng tại sao lại không) Có thể ông ta đang tìm gì đó trên thảm lót xe, nhưng có vẻ như ông ta đã dự cảm được sẽ có viên đạn bay qua vậy? (Bọn âm mưu sát nhân dựng chuyện thật tài tình đã thành công vì có nhiều người cho rằng Johnson là thủ phạm, kể cả dựng đứng câu chuyện tại thủ đô ánh sáng Paris qua quỹ đen nơi ngân hàng Thủy-sỉ, kể cả báo chí Việt hải ngoại cũng đã lầm tưởng Johnson là thủ phạm)
Xuống phi trường Washington trên một chuyên phi-cơ, đệ nhất phu nhân Jacqueline vẫn mặc chiếc áo choàng thấm đẫm máu của Kennedy; Bà tỏ ra kiên trì như vậy chính là để cho “lũ giết người thấy được tội ác mà chúng “phạm phải” Đó cũng là lý do bà tái giá để làm nhục bọn tài-phiệt ác ôn trong nước Mỹ, nhưng chắc chắn không phải là tài-phiệt Mỹ mà nhà tỉ phú Onassis.

https://cmgpbpopinionzone.files.wordpress.com/2013/11/oswaldblog1.jpg?w=671&h=436

Tên hung thủ Oswald lúc này vẫn bị cảnh sát giam giữ. “Chúng” mà Jacqueline nói đến ở đây là những ai? Trong di chúc của mình, Jacqueline đã nói rằng, trong vòng 50 năm sau khi bà qua đời (ngày 19 tháng 5 năm 2004) nếu đứa con trai út của bà tạ thế, bà sẽ ủy quyền cho thư viện Kennedy công bố một phần 500 trang tài liệu liên quan đến Kennedy. Điều khiến bà không thể ngờ được rằng, đứa con trai út của bà đã mất mạng trong một tai nạn máy bay năm 1999.

Năm 1968, Robert Kennedy – em trai của cố Tổng thống Kennedy, người giữ vai trò quan trọng trong việc vận động dân quyền – ngay sau khi được đề bạt vào vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ, gần như nắm chắc cơ hội thắng lợi, trong một buổi tiệc mừng thắng lợi, bất ngờ trúng đạn lạc và chết ngay giữa đại sảnh.
Có phải nước Mỹ lãnh đạo bằng một siêu Mafia toàn trị? (Totalitarianism) mà năm 1970, Jane Fonda ca ngợi trước 2000 sinh viên tại đại học Michigan, ám-chỉ thể chế Siêu-Cộng-Sản, cho đến nay vị tổng thống con-nít phải tuyên bố bà là một trong 100 phụ-nử danh tiếng? do siêu quyền lực sau hậu trường cũng như phục hồi danh dự trả lại 4 sao cho Tư Lệnh 7th Không Lực Mỷ, tướng Lavelle bị lột lon còn 2 sao
Trong khoảng thời gian ba năm ngắn ngủi sau khi tổng thống Kennedy bị ám sát, 18 nhân chứng quan trọng lần lượt tử vong, trong số đó có 6 người bị bắn chết, 3 người chết vì tai nạn xe hơi, 2 người tự sát, 1 người bị cắt cổ, 1 người bị vặn gãy cổ, 5 người đột tử. Từ năm 1963 đến năm 1993, 115 nhân chứng liên quan đến các vụ việc ly kỳ này đã tự sát hoặc bị mưu sát 121 vẫn còn rất nhiều tài liệu, hồ sơ và chứng cớ được ủy ban Warren giữ kín khiến người ta sinh nghi và theo luật thì mãi đến năm 2023 (50 năm người lính Mỹ rời VN) mới được công bố. Đây là những tài liệu liên quan đến các tổ chức như CIA, FBI, chuyên viên bảo vệ tổng thống, Cục an ninh quốc gia (NSA) Bộ ngoại giao, những nhân vật chóp bu của ngành Marine. Ngoài ra, FBI và các tổ chức chính phủ khác cũng bị nghi ngờ có dính líu đến việc hủy hoại chứng cớ; Nhưng sự thật bọn nầy đã có kinh nghiệm thuê mướn bọ Mafia Ý để ám sát những nhà chính trị thân hoặc là Cộng Sản sau thế chiến 2 tại Âu Châu. Giờ đây lại một lần nữa thuê mướn Mafia thi hành nên đã ngăn ngừa sự mâu thuẩn, xung đột giữa hai cơ quan CIA và FBI tại Mỹ
Tính đến năm 2003, tức là 40 năm sau ngày Kennedy bị ám sát, hãng truyền thông ABC của Mỹ đã thực hiện một cuộc điều tra độc lập, 70% người dân Mỹ cho rằng việc ám sát tổng thống Kennedy là một âm mưu có quy mô rất lớn. . (Tobin’s investigators found out being at lest three bullet-fragments were different categories. They come to conclude that having a second suspect engaged this crime, and shot in the same moment in one precise target (Kennedy)
Việc điều phối và tổ chức ám sát có quy mô lớn như vậy việc ém nhẹm chứng cớ và nhân chứng cho thấy rõ rằng, sự kiện ám sát tổng thống Kennedy đã không còn là một cuộc mưu sát bí mật nữa, mà giống với một cuộc hành quyết công khai nhiều hơn hòng dằn mặt các tổng thống Mỹ với một thông điệp: “Các vị tổng thống cần phải biết rằng ai mới là chúa tể thật sự của đất nước này”. (Suy diễn trong các tài liệu hé mở cho chúng ta biết đó là Permanent Government sáng lập 1920 bởi thủ lảnh William Averell Harriman và thành viên Skull and Bones, Prescott Bush là chủ tịch War Industries Board, đây là lò thuốc súng và là mầm móng gây thãm hoạ cho loài người. Họ có thừa khả năng huyền biến chân lý thành vô nghĩa làm kinh dị đảo lộn tầm hiểu biết con người, như biến da màu thắng da trắng; vô danh tiểu tốt thắng người có tiếng vang trên chính trường: biến người nghèo thắng người giàu; TNS thiếu niên thắng thâm niên: người chưa bao giờ ở Bạch Ốc lại vào Bạch Ốc: tiểu bang nhỏ thắng tiểu bang New York … điển hình Thái-tử Bush Con được hưởng quyền tự ân-xá dù vi phạm hiến-quyền gây chiến Power Act và lừa gạc Quốc Hội cùng nhân dân Mỹ về vụ Iraq , nhưng Nixon thì không được dù chỉ lổi nhỏ nghe lén Watergate?
(Tại nhà thương Bethesda Naval Hospital, Robert Kennedy phát hiện nhiều loại đạn khác nhau đang còn trong óc của người anh: Bốn thập niên sau, Tobin’s investigators found out being at lest three bullet-fragments were different categories. They come to conclude that having a second suspect engaged this crime, and shot in the same moment in one precise target (Kennedy)

Vấn đề là, gia tộc Kennedy cũng là dòng họ thân thuộc của các tập đoàn ngân hàng quốc tế; Joseph Kennedy – cha của Kennedy – chính là một đại gia phát tài trong cuộc khủng hoảng tài chính năm 1929, sau này được tổng thống Roosevelt bổ nhiệm vào chức Chủ tịch ủy ban Giao dịch chứng khoán (SEC) Mỹ. Trước đó, trong thập niên 40, Joseph Kennedy đã được xếp vào hàng ngũ những người giàu nhất nước Mỹ. Nếu không phải là con trai của một đại gia giàu có như vậy, Kennedy khó có thể trở thành tổng thống theo tín ngưỡng Thiên Chúa giáo đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ. Vậy Kennedy đã làm gì nên tội với tầng lớp ưu tú thống trị kia để đến nỗi bị giết hại dã man như thế? Tại vì ông là Đế-Vương của Hoà Bình! không muốn Mỹ làm giàu bằng món hàng giết người!
Kennedy là một nhân vật tài năng với hoài bão lớn, ông đã ngồi vào chiếc ghế tổng thống khi tuổi đời còn rất trẻ; Trong vụ khủng hoảng Hoả-tiển lậu vào Cuba, ông đã biểu lộ sự kiên định, thái độ dứt khoát rõ ràng, thậm chí ông tỏ thái độ sẵn sàng đối mặt với nguy cơ bùng nổ chiến tranh hạt nhân với Liên Xô. Cuối cùng, Kennedy đã buộc Nikita Sergeiveich Khrusev phải nhượng bộ
Kennedy còn tích cực thúc đẩy kế hoạch chinh phục không gian của Mỹ và biến nước này trở thành quốc gia đầu tiên đưa người lên mặt trăng; Cho dù không thể tận mắt chứng kiến thời khắc vĩ đại đó, nhưng Kennedy có một sức lôi cuốn mầu-nhiệm và nó đồng hành cùng tất cả dân chúng Mỹ trong toàn bộ kế hoạch. Ở phương diện vận động thúc đẩy dân quyền, gia tộc Kennedy đã có công sức đóng góp rất lớn như dưới đây:
Năm 1962, một sinh viên da đen muốn đăng ký vào trường Đại học Mississippi và gây nên sự phản đối kịch liệt của người da trắng; Lúc này, tất cả mọi ánh mắt của người dân Mỹ đều đổ dồn vào tổng thống Kennedy; Họ muốn chứng kiến cách thức mà Tổng thống giải quyết mâu thuẫn này ra sao. Tổng thống Kennedy đã ra lệnh điều động 400 nhân viên chấp pháp liên bang và đội cảnh sát 3.000 người để hộ tống người sinh viên da đen này đến trường học. Hành động này đã làm chấn động cả xã hội Mỹ và ngay lập tức Kennedy nhận được sự mến mộ của người dân, Dưới sự hiệu triệu của ông, các thanh niên Mỹ đã nô nức tham gia đội quân hoà bình, tình nguyện đi đến các nước thuộc thế giới thứ ba để hỗ trợ phát triển giáo dục, y tế và nông nghiệp. “Hởi thành niên … các bạn hãy làm những gì cho đất nước, đừng đòi hỏa đất nước phải làm những gì cho mình”

Trong thời gian ba năm nắm quyền ngắn ngủi, tổng thống Kennedy đã tạo nên những điều kỳ diệu trong xã hội; Với hoài bão lớn và ý chí quyết đoán cộng thêm sự mến mộ của người dân Mỹ cũng như sự kính trọng của các nước trên thế giới, không lẽ Kennedy lại chịu làm một nhân vật bù nhìn cho lũ Skull and Bones sao?
Một khi muốn thực hiện những điều tốt đẹp cho xã hội và nhân dân, chắc chắn Kennedy sẽ buộc phải đối đầu với những kẻ thống trị ngan ngược ích-kỷ vô hình sau lưng; Khi mâu thuẫn về chính sách đối ngoại và quyền phát hành tiền tệ lên đến đỉnh điểm thì có lẽ Kennedy cũng không thể biết rằng, vận đen của ông đã đến thời điễm giãi quyết bằng máu. Vì thật ra chính tam đầu chế (Bộ trưởng Tư Pháp, Phó tổng thống, và chính Kennedy) đang làm thủ tục lôi bọn chúng ra toà vì làm ăn mua bán đổi chác với kẻ thù bằng hiến luật cấm “Trading with the Enemy 1941” (http://www.answers.com/topic/w-averell-harriman, page 5/7) Nên bọn nầy không còn con đường nào khác phải lấy luật gian hồ Cow-boy Texas ra giãi quyết

QUEENBEE-1

https://hoiquanphidung.com/showthread.php?4359

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s