Thử bàn luận tháng 11 “oan-nghiệt”

QUEENBEE-1
https://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/thumb/0/08/Ngo_Dinh_Diem_-_Thumbnail_-_ARC_542189.png/220px-Ngo_Dinh_Diem_-_Thumbnail_-_ARC_542189.pnghttps://upload.wikimedia.org/wikipedia/commons/5/5e/John_F._Kennedy%2C_White_House_photo_portrait%2C_looking_up.jpg
Phải trả lại tính trung thật cho lịch sữ: Bất cứ vì nguyên do nào đã đưa đến cái chết của Tổng thống Diệm và Tổng thống Kennedy trong tháng Mười Một oan nghiệt từ nửa thế kỷ trước. Hệ lụy là Hoa Kỳ và Việt Nam đã rơi vào một cơn lốc khũng hoảng chính trị và một cuộc chiến mãi mãi làm thay đổi khúc quanh lịch sử hai quốc gia.” Và đây chính là “cơ- duyên” hay “duyên-nợ” mà Mỹ luôn luôn có bổn phận nâng đở VN từ hạnh kiểm xấu đến tốt, rồi nhét vào APEC, WTO, bảo vệ thềm lục địa vì có giếng dầu EXXON, HĐNQ/LHQ, TPP rồi hủy bỏ cấm vận vũ khí sát thương!!!???
Tôi vẫn tự hỏi, nếu không có tháng Mười Một oan nghiệt đó, các chiến hửu đồng loại của tôi kể cả hai bên giới tuyến, không bao giờ bị hủy hoại trọn vẹn cái tuổi xuân thì vào một cuộc chiến đẫm máu vô nghĩa. Các bạn bè tuổi thơ của tôi nhiều đứa đã phải tan xác trên bầu trời trong khi chưa hiểu được cái cảm giác một nụ hôn đầu tiên đúng nghĩa, và chỉ được gọi trét một lớp hoa hoè là để bảo vệ phần đất còn lại. Và hệ lụy tôi bây giờ là ai trên quê hương thứ 2″Sau vài bài dẩn chứng 2 cái chết của tổng thống ở trên. (HQPD 2010, Cánh Thép 2007 cũng từ trong 2 tác phẫm “The New Legion” mà mãi đến tháng 11 nầy mới được tiết lộ chút ít mà đã bị bóp méo) Và kế đến 2 giả thuyết của BBC được đặt hàng để bóp méo sự thật hầu che dâu thũ phạm tội gây ra tội ác chiến tranh, bằng các bài liên quan dưới đây đã làm cho một số học giả đặt nhiều nghi vấn? (trong tác phẩm đã chỉ dích danh các tên Bonesmen trong Hội Đồng Chiến Tranh [War Industries Board] Dưới đây đề tài mới nhứt trên diển đàn BBC:

– Kennedy “sai nghiêm trọng” khi lật ông Diệm!

– Chính tổng thống Mỹ ủng hộ lật ông Diệm?

– Tháng 11 và cái chết của hai tổng thống!
và tác giả Hồng Lĩnh ghi lại khá hàm hồ, trật lất, nếu tôi không muốn nói là bị “đặt hàng”
Bonesmen nên nhớ câu Abraham Lincoln: “You can fool all the people some of the time, and some of the people all the time, but you cannot fool all the people all the time.”
– “Bạn có thể lừa mọi người trong một thời gian và vài người mọi lúc, nhưng bạn không thể lừa mọi người suốt đời.”
– Abraham Lincoln.

– Vụ việc ám sát Tổng thống Kennedy/Diệm hồi tháng 11/1963 khiến cả thế giới bàng hoàng! Trong lịch sử thế giới hiện đại, chưa có một sự kiện nào chà đạp nền chính trị dân chủ một cách trắng trợn và lộ liễu như vụ ám sát tổng thống Kennedy; Trong thời gian ngắn ngủi kể từ khi Kennedy bị ám sát, 18 nhân chứng quan trọng lần lượt giã từ cuộc sống, trong đó 6 người bị bắn chết, 3 người tử vong trong tai nạn giao thông, 2 người tự sát, 1 người bị cắt cổ, 1 người bị vặn gãy cổ, 5 người đột tử. Một nhà toán học người Anh đã viết trên tờ Sunday Times rằng, xác suất của những việc trùng hợp này là rất thấp
Từ năm 1963 đến năm 1993, 115 nhân chứng quan trọng hoặc tự sát hoặc bị mưu sát một cách kinh-dị vì đã dám cả gan tiết lộ sự thật tàn bạo nầy. Gần đây (April 27, 1996) một điệp viên tài ba của thế-chiến 2, William E Colby bị chết một cách bí mật trên bờ sông Potamac sau 8 ngày tìm kiếp, nhưng đi chơi thuyền không mang phao, bị đột quỵ nhưng lại nhảy tuốt xuống sông không mang phao? Thế nên chúng ta cũng đừng nên lẩn lộn 2 cái chết của tướng Đổ Cao Trí và John Paul Vann (vi phạm điều lệ ROE của trò chơi chiến tranh CIP/NLF)

Sự phối hợp và tổ chức vụ việc với quy mô lớn, việc thủ tiêu chứng cớ và nhân chứng rõ ràng cho thấy sự việc Kennedy bị ám sát không còn là một cuộc mưu sát bí mật mà đã trở thành một cuộc hành quyết công khai theo thời gian tự nó lộ ra với vô vàn chứng cớ. Nói thẳng ra đây là một cuộc dằn mặt các tổng thống Mỹ cho thấy rõ ai là người chủ thực sự của nước Mỹ? Bọn Skull and Bones 322 phần nhiều là thành viên cũa tổ-chức “War Industries Board” với âm mưu thống lảnh thế giới bằng: nắm giữ nhân công rẽ mạt, tóm thâu tài nguyên trái đất, bằng đồng dollar Xanh làm căn bản tiền tệ, mà nói nôm-na là đầu nảo: Wall-Street, New York Establisment
Tên cuốn sách đầu tiên về Tổng thống Kennedy của Giáo sư Robert Dallek là “Một cuộc đời chưa kết thúc”, trong đó đặt ra câu hỏi Kennedy có thể sẽ trở thành người thế nào, và ông có ý nghĩa gì đối với thời nay. Theo tôi giòng họ Kennedy không ở trong Nhóm New York Establishment, nhưng cũng vì vậy mà Kennedy đã trở thành một thần tượng với “Một đời sống đẹp hơn”
Các bài BBC đã đăng theo đơn đặt hàng có liên quan vào tháng 11/2013 đúng nữa thế kĩ sau”
– Kennedy “sai nghiêm trọng'”khi lật ông Diệm!
– Chính tổng thống Mỹ ủng hộ lật ông Diệm?
– Tháng 11 và cái chết của hai tổng thống!

https://i1.wp.com/s.newsweek.com/sites/www.newsweek.com/files/styles/embed-lg/public/2014/11/17/1121jfk15.jpg

Chủ đề liên quan, Cuộc chiến Việt Nam và chính tình Hoa Kỳ
“Thực tế là người dân đã rất thất vọng với các đời tổng thống tiếp theo, tôi nghĩ: cả 2 TT Kennedy và Johnson đã bị đích thân thủ lảnh Skull & Bones 322 trực tiếp nhúng tay kèm kẹp. “TT Lyndon Johnson, về sự thất bại tại Việt Nam (khi quân số lên 540.000 thì bắt đầu rút về theo axiom-3). Richard Nixon phải từ chức do bê bối Watergate do Bonesmen ra lịnh Richard Helms nhào nặn ra để hoá giải các bức thư riêng tư giữa Nixon/Thiệu (mưu đồ không dùng B-52, Lê Đức Thọ có lịnh vi phạm hiệp định hoà bình Paris 1973 để thống nhứt VN, trong lúc George H W Bush ở ngay Bắc Kinh để ngăn cản Đặng Tiểu Bình không được đem quân vào BV với cái gọi là giữ dùm sân sau, để đổi lại Mỹ giúp đở khoa học kỹ thuật để TQ trở thành đệ-2 anh hùng trong thiên hạ cho đến 2010 Mỹ “roll-back” … là thôi nhé và bắt đầ rút cổ rùa)
TT Gerald Ford chỉ làm tổng thống trong một thời gian ngắn ngủi yếu xìu (dự mưut của thủ lảnh Harriman) vì không có được dân bầu theo sự đồng thuận của Bonesmen để dễ bề trói tay Ford khi muốn đem B-52 can thiệp vào VN, bị coi là một tổng thống thất bại.” theo đúng chương lịch “Commando Vault”
“Hai Bonesmen, ông Bush-Cha, một người thua sau chỉ một nhiệm kỳ, còn người thứ hai Bush-Con thì ra đi sau một đám mây bởi không tìm thấy vũ khí giết người hàng loạt trong Cuộc chiến Iraq, bởi bão Katrina tàn phá New Orleans, bởi sự đi xuống của nền kinh tế,” Nhưng đạt mục tiêu rất rỏ ràng theo chương lịch là nắm “vòi xăng” Trung Đông trước, rồi rút vế bắc Úc giữ vòi xăng Biển Đông sau.
Hoa kỳ chuẩn bị độc quyền kích thích kinh tế sau thời điểm 2008 tạo dựng sự suy thoái toàn cầu theo định luật chu kỳ phải có bằng: “RÚT VÒI XĂNG TẠI ĐẤT MỸ VỚI GIÁ XĂNG RẼ RỀ” sau khi cho dân Mỹ xài ONE DOLLAR mọi thứ rẻ mạt của TQ sản xuất.
“Người dân muốn có một đời sống tốt đẹp hơn ở đất nước này. Họ muốn nghĩ rằng con cái họ sẽ làm tốt hơn. Và họ kết nối điều này với tuổi trẻ của Kennedy, với lời hứa hẹn, với khả năng thực hiện hóa của ông ấy ngay bây giờ.”

– Một trong những cấu hỏi “nếu như…” là người Việt Nam, tôi nghĩ: “Đã có rất nhiều sử gia và những người khác sẽ nói cuộc chiến của Lyndon Johnson – kết thúc trong thảm họa – đã mở đầu trong thời Kennedy.” tôi biết chắc không phải TT Johnson hoàn toàn định đoạt mà chỉ như là một sỉ quan trực giao ban giữa thượng phiên và người hạ phiên đã bị thảm sát!
“Chúng ta không bao giờ biết Kennedy lẽ ra sẽ làm gì với Việt Nam. Nhưng Tôi nghĩ cà TT Diệm và Kennedy sẽ đem lại cho Miền Nam hiện giờ hơn Nam Triều Tiên là cái chắc trong tằm mắt của tôi! nhưng không biết với trường phái khách quan hay yễm thế thì sao?
“TT Johnson thực sự không có lựa chọn nào khác, đó chỉ là sự tiếp nối mà còn bị Bonesmen hù doạ và buộc phải không được tái ứng cử Kỳ-2. Mặt khác, Kennedy đã bị những áp lực ghê gớm từ các cố vấn cũ, muốn tăng sự tham gia của Mỹ vào cuộc chiến đó trong thời gian 1.000 ngày ông nắm quyền,” như trong tài liệu mật mới nhứt của Học giả Stephen Alvis: “Who Killed the President? Harriman dictated policy in both the Kennedy and Johnson administrations. Known in his later years as the “Old Crocodile,” Harriman bullied his way even in the White House”

“Chúng ta thấy ai nắm chính sách và kèm kẹp cả chính quyền TT Kennedy và TT Johnson?”
“Thực sự là sau chiến dịch Vịnh Con Heo và Khủng hoảng Hỏa tiễn Cuba, đã có áp lực lên Kennedy từ phía quân sự (Harriman + Bushes) đòi ông phải cân nhắc tới việc xâm chiếm Cuba.”
Bonesmen nói với ông ấy rằng Khrushchev có thể đang giấu hỏa tiễn trong các hang động: Ông vẫn phải tới đó. “Cho nên họ đưa ra các kế hoạch dự phòng. Robert McNamara, Bộ trưởng Quốc phòng, đã đưa ra cho ông ấy một kế hoạch xâm chiếm và ông ấy đã viết cho McNamara.”
“Bonesmen thông báo: ‘Bob, chúng ta phải nhớ những gì đã xảy ra với người Nga trong Cuộc chiến Mùa đông với Phần Lan, và những gì đã xảy ra với chúng ta tại Triều Tiên. Chúng ta có thể sẽ bị sa lầy”.
“Đó là những gì Bonesmen nói về kế hoạch xâm chiếm Cuba. Cho nên chúng ta có thể hình dung được cách Bonesmen (Harriman) đang nghĩ về Việt Nam.” (3. Offending War Industrialists — He vowed the removal of all 12,000 U.S. servicemen (advisors) from Vietnam by the end of 1965, a heavy blow to the military-industrial complex and the helicopter division of Bell- Textron, Inc., which sold over 5,000 copters for the war; Bell-Textron’s R&D director was Nazi war criminal General Walter Dornberger.)
Điều kiện 3 cho Kỹ nghệ Quốc phòng là phải sản xuất riêng Trực thăng Hueys không thôi là trên 5.000 chiếc cho nhu cầu chiến tranh và không cần thiết số phi hành đoàn phải nướng khi phải tiêu thụ cho hết chớ không được đem về Mỹ? Nếu không giết Kennedy/Diệm thì không thực thi mưu lược CIP?
“Tôi không nghĩ rằng đất nước Mỹ này đã vượt qua được cuộc ám sát TT Kennedy, một phần bởi đó là một cú lấy máu để giải quyết khủng khiếp đối với lòng tự trọng của đất nước Mỹ. Người ta có cảm giác rằng đó không phải là điều chúng ta nên làm trong nền chính trị Mỹ,”
Người Mỹ ngưỡng vọng vị tổng thống bị ám sát đột ngột, nên sẽ đương nhiên cho người em Robert Kennedy, nhưng cũng vì thế mà Robert Kennedy cũng bị ám sát với kèm theo nguyên nhân tìm được vết đạn của kẻ thứ 2 ngoài Oswald
“Đây không phải là một nền cộng hòa giả tạo, người Mỹ không có đảo chính, chúng ta không lật đổ chính phủ Mỹ và giết các nhà lãnh đạo như tại VN. Cho nên tới ngày nay, 95% người Mỹ tin rằng đã có một âm mưu, bởi họ phải tin rằng có một cái gì đó to lớn hơn diễn ra.” Đó là lý do 2 tác phẫm Vietnam War “The New Legion” được lưu hành khắp thế giới cho nhu cầu nhân chứng khám phá để viết lại như cuốn hồi ký chiến trường mắt thất tai nghe cùng phối hợp nhiều chứng liện rất cần thiết biện minh?
“Một người tầm thường như Oswald thì không thể sát hại được một người quan trọng như tổng thống Kennedy. Đó là điều mà tôi cho là nhiều người nghĩ. Và đó không thể là điều ngẫu nhiên,”
“Làm sao mà chính hắn, Oswald, tài tình thế khi bắn được những phát đạn đó?”
“Thực sự là phát súng đầu tiên hạ gục Kennedy đã trúng vào cổ Kennedy. TT khi đó có mặc áo giá chống đạn ở lưng, là thứ Kennedy luôn mặc khi xuất hiện trong các sự kiện công chúng nhằm chống chọi với chứng đau lưng khủng khiếp của mình,”
“Nếu như không mặc giá đỡ lưng, thì viên đạn đó đã khiến ông ngã nhào sang bên cạnh và viên đạn bắn vào đầu khiến ông thiệt mạng đã không bao giờ trúng đích.”
Khi thời của thế hệ này qua đi, liệu TT Kennedy có vẫn giữ nguyên hình ảnh trong trí tưởng tượng của người dân Mỹ không?
“Nếu như chúng ta có một tổng thống Mỹ khác, người có phẩm chất cao quý và được dân chúng yêu mến đến thế, điều mà các vị tổng thống khác gần đây không thể đạt được, thì tất nhiên Kennedy sẽ bị che mờ,”
“Nhưng nếu chúng ta tiếp tục bế tắc, vật lộn với tương lai, thì Kennedy vẫn sẽ là hiện tượng khiến công chúng hướng hy vọng, mơ ước và tưởng tượng tới.” Nhưng Bonesmen đã có công theo đường lối sách lược “The New World Order Strategy” đã thành công, 2 nước lớn Nga và TQ vẩn cam tâm chịu lép làm đàn em của Mỹ forever!

‘Vận nước nổ trôi’
“Bonesmen gây áp lực, đòi TT phải đưa lực lượng quân sự tới nơi và Kennedy thì không muốn làm vậy. Chúng ta không bao giờ biết Kennedy lẽ ra sẽ làm gì với Việt Nam. Nhưng tôi biết chắc Miền Nam sẽ hơn Nam Hàn là điều chắc chắn?”
Nhưng tôi tin chắc về việc Kennedy lẽ ra đã không bao giờ muốn leo thang chiến tranh mà trái lại còn muốn rút cả cố vấn về nếu đạo-hửu kito Ngô Đình Diệm yêu cầu” Và tôi không bao giờ nghĩ rằng là TT Kennedy sẽ gửi 545.000 lính tác chiến vào Việt Nam để tập cuộc pinic thao dượt quân sự lớn nhứt trong lịch sử chiến tranh” .

***

PS: Những chứng liệu cần nghiên cứu tham khảo thêm và Cuốn Video giải mật mới nhứt thêm phần biện chứng những lời tôi viết trên đây:
1.
– Vietnam War by Vinh Truong | 9781426926662 | Paperback …
Books for Everyone on Your … had his closest connection with W A. Harriman and George H Walker during the … As for young George H W Bush will take over as acted …http://www.barnesandnoble.com/w/viet…ong/1022002192 – Cached
More results from barnesandnoble.com »

2. Skull and Bones’dynasty [Lưu Trữ] – Hội Quán Phi Dũng
Why I dare say W A Harriman’ Emperor-1, George-1’ Emperor-2: Truth is often stranger than fiction. A reasonable supposition is one which appeals to our common …hoiquanphidung.com/archive/index.php/t-5884.html – Cached

3. BookDaily.com – Vietnam War: The New Legion Vol. 2 by Vinh Truong
Find Vietnam War: The New Legion Vol. 2 by Vinh Truong and thousands of other book samples only on BookDaily.com bookdaily.com/book/2151052/vietnam-war-the-new-legion-vol-2 – Cached

4. Vietnam War by Vinh Truong | 9781426927447 | Paperback …
– Books for Everyone on Your List: … but a simple surrogate totalitarian as Democrat William A Harriman. … (over or under water photos by my Queen-Bee H-34) …http://www.barnesandnoble.com/w/viet…ong/1022149605 – Cached

5. – VIETNAM WAR – Scribd
Books. Biography Business … Vinh Truong. Ratings: 0 | Views: 1,494 | Likes: 1. … Snapshot on treetop by helicopter H.34; Te so called a pretext of ‘MIA and …www.scribd.com/doc/94394683/VIETNAM-WAR – Cached
More results from scribd.com »

6. – Vinh Truong’s Blog
Vinh Truong’s Blog Thursday … mục tiêu của đại đế giấu mặt thế hệ thứ-2 George H W Bush là tìm ngay … sáng lập viên W A Harriman đặt … vinhtruongblog.blogspot.com – Cached

7. – Vinh Truong: Ðừng tin Mỹ giải mật hồ-sơ chiến ….
.. Donald Rumsfeld and George H W Bush, … sáng lập viên W A Harriman đặt cho cái tên là Skull and Bones 1920 … KQ TRUONG VAN VINH. nktvinhtruong.blogspot.com/2011/08/ung-tin-my-giai-mat… – Cached

8. – VIETNAM WAR – Scribd
Books. Biography Business Cookbooks & Food Fiction & Literature History Hobbies, Crafts, … Vinh Truong. Ratings: 0 | Views: 2,004 | Likes: 0. Published by Trafford.www.scribd.com/doc/94394800/VIETNAM-WAR – Cached

9. – 219 Squadron: February 2010

Xin thap nen huong de chia buon cung gia dinh cua D/ Ta Dang Van Phuoc ,Cuu P / D Truong … [W A Harriman] and the Second one {George H W … U-turn, around over …219nkt.blogspot.com/2010_02_01_archive.html

YouTubeBattlefield Diaries 1/6 – Lam Son 719 [ Legendado] … 49:24 Battlefield Diaries 6/ 6 – The Raid at Cabanatuan [ Legendado] by SrLusofono 235 views;
www.youtube.com/watch?v=-56zGDVgdFQ – Cached
.Play Video
More results from youtube.com »
1.
2. – Battlefield Diaries 1/6 – Operation Lam Son 719 [Legendado …
Sign in with your Google Account (YouTube, Google+, Gmail, Orkut, Picasa, or Chrome) to add SrLusofono ‘s video to your playlist.
www.youtube.com/watch?v=nCydRknRf-w – Cached
.Play Video

**** Và cái Video cuối càng làm sáng tỏ hơn về vụ thãm sát Kennedy/Diệm:
The Kennedy Assassination
Assassination of President John F Kennedy, Our National “Who-dun-it?”. Historian Stephen Alvis explains the relationships of many of the players
http://www.freedomsphoenix.com/Artic…assination.htm

https://hoiquanphidung.com/showthread.php?4359

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s